ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Bạn phải đọc những điều khoản sử dụng dưới đây trước khi sử dụng trang web này/ kynghiviet.vn. Việc sử dụng trang web này xác nhận việc chấp thuận và tuân thủ các điều khoản và điều kiện dưới đây.

Bằng cách truy cập và/hoặc sử dụng Trang Web www.kynghiviet.vn (“Trang Web”), bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý chịu sự ràng buộc bởi các Điều Khoản Sử Dụng được quy định dưới đây và các điều khoản và điều kiện khác liên quan đến Trang Web, bao gồm nhưng không giới hạn ở các điều khoản và điều kiện về bảo mật và Các Câu Hỏi Thường Gặp, mà chúng cấu thành các thành phần không thể tách rời của các Điều Khoản Sử Dụng (“Điều Khoản”) này. Bạn phải đủ mười tám (18) tuổi trở lên để được phép sử dụng Trang Web.

Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung và loại bỏ các Điều Khoản này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Bạn phải đọc các Điều Khoản này một cách định kỳ. Bằng việc tiếp tục sử dụng Trang Web này sau khi đã có những thay đổi như vậy đối với các Điều Khoản, người truy cập, người dùng hoặc Người Dùng Đã Đăng Ký (“bạn” hay “Người Dùng”) đồng ý và chấp thuận với những thay đổi đó. Nếu bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác của chúng tôi, thì việc sử dụng của bạn được dựa trên sự chấp thuận và tuân thủ các điều khoản và điều kiện được áp dụng đối với các dịch vụ đó.

I. LUẬT ĐIỀU CHỈNH

Việc truy cập vào trang web này có điều kiện theo sự đồng ý của bạn rằng toàn bộ những thông tin trên trang web và toàn bộ các vấn đề phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam và rằng mọi tranh chấp phát sinh giữa bạn và chúng tôi sẽ căn cứ vào quyền hạn xét xử của các tòa án Việt Nam.

NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG TRANG WEB

Khi sử dụng trang web này, xin vui lòng đồng ý rằng:

 1. Bạn chấp nhận trách nhiệm về tài chính đối với toàn bộ các giao dịch được thực hiện theo tên và tài khoản của bạn.
 2. Để có năng lực pháp lý, bạn phải từ 18 tuổi trở lên.
 3. Bạn bảo đảm rằng mọi thông tin mà bạn cung cấp về chính bạn và về bất cứ ai khác là hoàn toàn chính xác.
 4. Không được sử dụng trang web này để thực hiện hành vi đăng ký sai trái, gian lận.
 5. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu mang tính đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc hoặc bất kỳ tài liệu bất hợp pháp hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
 6. Bạn không được sửa đổi, sao chép, truyền tải, phân phối, bán, phát tán, hoặc cấp phép trang web này và bất kỳ phần nội dung nào của nó dưới bất kỳ hình thức nào trừ trường hợp bạn sao chép thông tin từ trang web này để sử dụng cho cá nhân bạn và mang tính phi thương mại.

II. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, xin vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp (ràng buộc pháp lý) với chúng tôi. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy và thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận. Chúng tôi đề xuất rằng bạn nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký được áp dụng khi thực hiện đăng ký. Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, và phí hủy cũng như thay đổi phải thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được xác nhận.

III. CHÍNH SÁCH ĐẶT DỊCH VỤ

Bạn tham khảo chi tiết lịch trình và báo giá của các gói tour và combo du lịch, visa trên Trang Web hoặc liên hệ với tư vấn viên của Kỳ Nghỉ Việt qua tổng đài 1800 0029 hoặc email: [email protected] để được tư vấn.

Bạn chọn đặt tour trực tuyến trên website hoặc liên hệ với tổng đài/email trên để gửi/xác nhận yêu cầu.

Kỳ Nghỉ Việt không chịu trách nhiệm về những vấn đề xảy ra nếu quý khách không nhận hoặc không đọc kỹ xác nhận/ phiếu thanh toán của bạn. Trong trường hợp bạn chưa nhận được thông tin xác nhận từ chúng tôi, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi sớm nhất có thể.

IV. THANH TOÁN

Toàn bộ các tour hoặc dịch vụ cần phải được thanh toán trước trừ phi có quy định khác.  

 • Phương thức thanh toán bao gồm nhưng không giới hạn gồm chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Đối với phương thức thanh toán thẻ tín dụng, bạn phải tuân thủ quy trình theo quy định của Kỳ Nghỉ Việt và/hoặc các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có liên quan.
 • Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền cọc tour/ dịch vụ + phí giao dịch (tùy thuộc vào cổng thanh toán nội địa hay quốc tế mà quý khách lựa chọn).
 • Đối với hình thức thanh toán bằng thẻ ATM/ INTERNETBANKING quý khách vui lòng đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng phát hành thẻ trước khi sử dụng hình thức thanh toán này.

Xin bảo đảm rằng bạn đã cung cấp cho chúng tôi thông tin hóa đơn thẻ tín dụng chính xác. Nếu bạn không cung cấp địa chỉ ghi hóa đơn thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và/hoặc thông tin chủ thẻ chính xác thì việc cấp vé có thể bị trì hoãn và tổng chi phí có thể tăng lên. Chúng tôi có quyền hủy vé sau khi cấp nếu thanh toán bị từ chối hoặc nếu bạn đã cung cấp thông tin thẻ tín dụng không chính xác. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quyền kiểm tra ngẫu nhiên (kể cả danh sách cử tri) nhằm giảm thiểu sự gian lận thẻ tín dụng.

Chúng tôi sẽ không thu thập thông tin chi tiết thẻ tín dụng của bạn. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối trong hệ thống kỹ thuật theo tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu (SSL) của MasterCard và Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) khi bạn tiến hành thanh toán bằng thẻ tín dụng.

V. CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY TOUR

Việc hủy toàn bộ các dịch vụ bởi người tham gia tour phải được gửi và nhận bằng văn bản: email hoặc fax. Kỳ Nghỉ Việt không chấp nhận yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ chưa nhận được và chưa xác nhận lại với bạn. Trong trường hợp này, sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

Trường hợp bủy bỏ dịch vụ từ Kỳ Nghỉ Việt:

Nếu Kỳ Nghỉ Việt không thực hiện được chuyến du lịch/ dịch vụ, Kỳ Nghỉ Việt phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng toàn bộ số tiền mà khách hàng đã đóng trong vòng 03 ngày kể từ lúc chính thức thông báo hủy chuyến đi/ dịch vụ du lịch bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trường hợp bị hủy bỏ dịch vụ từ khách hàng:

Trong trường hợp không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ/ tour, Quý khách phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/ hủy tour qua điện thoại). Đồng thời Quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour/ dịch vụ & biên lai đóng tiền đến văn phòng chúng tôi để làm thủ tục hủy/ chuyển tour.

Các trường hợp chuyển/ đổi dịch vụ/ tour: Cty sẽ căn cứ xem xét tình hình thực tế để tính phí và có mức hỗ trợ Quý khách hàng thỏa đáng.

Trường hợp hủy dịch vụ/ tour: Bạn phải chịu chi phí hủy tour/ dịch vụ theo quy định chúng tôi đã công bố trong chương trình tour và toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán trực tuyến.

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THANH TOÁN TRỰC TUYẾN TRÊN TRANG WEB

Khách hàng hủy vé du lịch (tour du lịch) trong thời điểm ngày Thường và Lễ Tết theo đúng những qui định trên, trong trường hợp khách thanh toán trực tuyến, nếu hủy tour du lịch khách hàng sẽ chịu toàn bộ phí ngân hàng cho việc thanh toán tiền vé du lịch.

Việc hoàn trả tiền cho khách sẽ được Kỳ Nghỉ Việt thực hiện ngay sau khi ngân hàng thông báo tiền đã vào tài khoản của chúng tôi.

VI. KHIẾU NẠI BỒI THƯỜNG

Nếu khách hàng có khiếu nại đến Kỳ Nghỉ Việt trước hết khách hàng phải thông báo cho trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục vấn đề khiếu nại đó. Nếu không hài lòng, khách hàng có thể liên hệ với đại diện (bán hàng) của chúng tôi trong khi đi tour để Kynghviet có cơ hội khắc phục vấn đề đó. Trường hợp, bạn chưa hài lòng phương án xử lý đã đưa ra, hãy gửi thông tin về mọi vấn đề khiếu nại trực tiếp đến [email protected] trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi. Công ty sẽ không nhận mọi trách nhiệm đối với những khiếu nại nhận được sau thời hạn này.

VII. GIÁ CẢ VÀ KHUYẾN MẠI

1. Tùy từng thời điểm, chúng tôi có thể chào mức giá thấp hơn và/hoặc chương trình khuyến mãi. Vui lòng lưu ý rằng những mức giá thấp hơn và chương trình khuyến mãi như vậy liên quan đến các điều kiện và yêu cầu khác nhau, ví dụ, liên quan đến việc đặt chỗ và chính sách hoàn trả.

2. Những thông tin và mức giá trên Trang Web này không mang tính ‘trực tiếp’ và đôi lúc được cập nhật. Mọi sự nỗ lực được thực hiện nhằm bảo đảm sự chính xác về thông tin và các mức giá, nhưng đáng tiếc là đôi khi vẫn xảy ra lỗi. Trong trường hợp một mức giá không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi không chịu sự ràng buộc bởi mức giá đó.

3. Giá các tour/ combo du lịch trên Trang Web được niêm yết bằng Việt Nam Đồng (VND) và luôn được cập nhật mới nhất. Các khoản thanh toán bằng ngoại tệ khác (nếu có) sẽ được quy đổi ra Việt Nam Đồng (VND) theo tỷ giá hối đoái Ngân hàng Vietcombank hiện hành.

4. Mức giá niêm yết bao gồm các hạng mục được liệt kê trong phần “Bao gồm”. Những chi phí không nằm trong mục này sẽ được tính là chi phí phát sinh.

5. Các tour/gói tour/các sản phẩm được giao dịch bằng mã code khuyến mại sẽ không thể hủy và không được hoàn trả.

VIII. TÀI KHOẢN NGƯỜI DÙNG

1. Cho mục đích đăng ký, chúng tôi sẽ thu thập và xử lý thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ thư điện tử (e-mail) và số điện thoại di động của bạn khi bạn đăng ký. Bạn phải cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác, đầy đủ và mới nhất và đồng ý cung cấp cho chúng tôi bằng chứng nhận dạng liên quan mà chúng tôi có thể yêu cầu một cách hợp lý.

2. Chỉ bạn mới có thể sử dụng tài khoản của mình và bạn tuyên bố và bảo đảm rằng bạn sẽ không cho phép bất kỳ bên nào khác sử dụng danh tính hoặc tài khoản của bạn vì bất kỳ lý do gì, trừ khi được Kỳ Nghỉ Việt cho phép.

3. Bạn không thể chuyển giao hoặc chuyển nhượng tài khoản của mình cho bất kỳ bên nào khác.

4. Bạn phải đảm bảo tính bảo mật của mật khẩu tài khoản và bất kỳ thông tin nhận dạng nào mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Trong trường hợp xảy ra việc sử dụng trái phép tài khoản hoặc danh tính của bạn do mật khẩu của bạn bị tiết lộ, (các) đơn hàng nhận được từ việc sử dụng trái phép đó vẫn được coi là đơn đặt hàng hợp lệ và chúng tôi sẽ xử lý các đơn đặt hàng đó . Bạn tuyên bố rằng Kỳ Nghỉ Việt không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng sai tài khoản của bạn.

5. Nếu bạn không còn quyền kiểm soát tài khoản của mình, bạn phải thông báo ngay cho chúng tôi (ví dụ: tài khoản của bạn bị hack theo bất kỳ hình thức nào hoặc điện thoại của bạn bị đánh cắp) để chúng tôi có thể tạm thời chặn và / hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn đúng cách. Xin lưu ý rằng bạn chịu trách nhiệm cho việc sử dụng tài khoản của bạn và có thể chịu trách nhiệm về tài khoản của bạn ngay cả khi tài khoản của bạn bị người khác sử dụng sai.

6. Kỳ Nghỉ Việt có toàn quyền tạm thời chặn, xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Người dùng theo quyết định của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào và không cần đưa ra bất kỳ lý do cho việc chặn, xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản Người dùng. Các lý do để chặn, xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Người dùng có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở:

 • Vi phạm các Điều khoản này,
 • Bị cấm theo quy định,
 • Gian lận hoặc trộm cắp (hoặc có dấu hiệu hoặc có nghi ngờ gian lận, trộm cắp),
 • Có nghi ngờ hoạt động tội phạm,
 • Có dấu hiệu đặt hàng đáng ngờ,
 • Người dùng cung cấp thông tin không chính xác, sai lệch hoặc gây hiểu nhầm,
 • Có hành vi không phù hợp, đe dọa hoặc lăng mạ,
 • Từ chối cung cấp thông tin,
 • Do trở ngại thực tế,
 • Khó khăn hoặc sự cố trong kết nối, hoặc
 • Người dùng được liệt kê trên bất kỳ danh sách đen nào của chính phủ hoặc các tổ chức quốc tế.

IX. GIAN LẬN TRONG THANH TOÁN BẰNG THẺ TÍN DỤNG

1. Trong trường hợp bị gian lận thẻ tín dụng hoặc người khác sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn, bạn có trách nhiệm liên hệ ngân hàng hoặc đơn vị phát hành thẻ của mình ngay lập tức ngay khi nhận biết về hành vi gian lận hoặc sử dụng trái phép thẻ tín dụng này. Trong trường hợp này, Kỳ Nghỉ Việt khước từ trách nhiệm đối với bất kỳ trường hợp gian lận thẻ tín dụng hoặc việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn do người khác gây ra, bất kể trong trường hợp gian lận hoặc việc sử dụng trái phép này được tiến hành thông qua các dịch vụ của Kỳ Nghỉ Việt. Kỳ Nghỉ Việt không có nghĩa vụ bồi thường hoặc hoàn trả khoản tiền thanh toán được xem như là kết quả của việc gian lận này. Chúng tôi có thể xem xét và chấp thuận bù đắp cho bạn dưới một hình thức khác như là cách thể hiện thiện chí của chúng tôi. Bạn chỉ có thể yêu cầu bồi thường khi việc đặt chỗ được thực hiện thông qua máy chủ bảo mật của chúng tôi và việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn là hậu quả từ sự vắng mặt hoặc lơ là của chúng tôi và không có lỗi nào do bạn gây ra khi sử dụng máy chủ bảo mật. Chúng tôi không có trách nhiệm pháp lý đối với gian lận hoặc việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn trong trường hợp gian lận được thực hiện thông qua các ứng dụng hoặc máy chủ không phải của chúng tôi hoặc việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn là hậu quả từ sự lơ đễnh và lỗi của chính bạn. Trong trường hợp bạn nghi ngờ bất kỳ đặt chỗ trái phép hoặc hành vi gian lận nào được thực hiện trên Kỳ Nghỉ Việt, bạn phải liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi ngay lập tức.

2. Để thực hiện việc đặt chỗ, yêu cầu bạn phải trên mười tám (18) tuổi và có đầy đủ năng lực pháp luật để thực hiện giao dịch (hoặc có sự ủy quyền từ người giám hộ hợp pháp của bạn). Bạn phải sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mà bạn sở hữu, được phát hành mang tên bạn, và chắc chắn rằng có đủ tiền để chi trả các khoản phí giao dịch. Bạn chịu trách nhiệm tài chính cho tất cả các giao dịch được thực hiện trên danh nghĩa của bạn hoặc trên tài khoản của bạn.

3. Bạn phải đảm bảo rằng các chi tiết mà bạn cung cấp cho chúng tôi là hoàn toàn đúng sự thật, thích hợp và chính xác. Kỳ Nghỉ Việt bảo lưu quyền không chấp nhận một số thẻ tín dụng. Kỳ Nghỉ Việt có thể bổ sung hoặc loại bỏ các phương thức thanh toán khác theo quyết định của chúng tôi.

4. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp hoặc xác minh thêm thông tin để phê duyệt hiệu lực và xác nhận đặt chỗ, như được mô tả chi tiết hơn trên Trang Web.

X. CÁC QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ

1. Kỳ Nghỉ Việt, tại đây, cấp cho Người Dùng một số quyền giới hạn (cấu thành một “Sự Cấp Phép Giới Hạn”) mà không được chuyển giao, chuyển nhượng để truy cập và sử dụng Trang Web trong phạm vi được xác định rõ ràng bởi các Điều Khoản. Liên quan đến Sự Cấp Phép Giới Hạn này, chúng tôi không cấp cho bạn bất kỳ quyền hoặc sự cho phép nào khác đối với việc sử dụng Trang Web; các quyền hoặc sự cho phép không được cấp một cách rõ ràng, hoàn toàn thuộc sở hữu của Kỳ Nghỉ Việt hoặc chủ sở hữu bên thứ ba khác đối với sự cấp phép đó. Nội dung hiện hữu trên Trang Web (bao gồm cả các nền phần mềm được sử dụng để cung cấp Nội Dung) hoàn toàn thuộc sở hữu của Kynghviet hoặc nhà cung cấp và các nhà cung cấp dịch vụ của Kỳ Nghỉ Việt, bao gồm nhưng không giới hạn Nhà Cung Cấp của Kỳ Nghỉ Việt (nếu thích hợp). Bạn có thể sử dụng Trang Web để đặt dịch vụ và, tại đây bạn tuyên bố và đảm bảo rằng bạn sẽ không đưa ra các yêu cầu đặt dịch vụ sai hoặc có tính đầu cơ để chặn trước các đặt dịch vụ hiện có. Bạn cam kết rằng các thông tin thanh toán bạn cung cấp là đúng sự thật và hoàn toàn chính xác. Bạn cũng đảm bảo cung cấp địa chỉ thư điện tử, địa chỉ gửi thư và/hoặc các chi tiết về thông tin liên lạc của bạn đúng đắn và chính xác.

2. Liên quan đến các Điều Khoản Sử Dụng của Trang Web, bạn đồng ý không sử dụng Trang Web hoặc Nội Dung cho mục đích thương mại hoặc sử dụng trực tiếp hay gián tiếp cho bất cứ mục đích gì ngoài việc sử dụng cá nhân hoặc cho các mục đích trái pháp luật (bị pháp luật cấm) hoặc thực hiện bất cứ hành động nào vi phạm các Điều Khoản. Trừ trường hợp được sự đồng ý bằng văn bản của Kỳ Nghỉ Việt, bạn đồng ý không sửa đổi, sao chép, phân phối, truyền tải, hiển thị, thực hiện, nhân bản, xuất bản, cấp phép, tạo ra những tác phẩm phái sinh, chuyển giao, bán hoặc bán lại bất kỳ thông tin, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ nhận được có liên quan đến Trang Web. Ngoài ra, bạn phải đồng ý không:

 • Sử dụng Trang Web này hoặc Nội Dung cho mục đích thương mại mà không có sự cho phép của Kỳ Nghỉ Việt;
 • Truy cập, theo dõi hoặc sao chép bất kỳ Nội Dung nào trên Trang Web bằng việc sử dụng công nghệ, phần mềm, hoặc bất kỳ chương trình cho dù bằng thủ công hoặc tự động cho bất cứ mục đích nào khác mà không có sự cho phép bằng văn bản của Kỳ Nghỉ Việt;
 • Thực hiện bất kỳ hành vi nào áp đặt hoặc có thể áp đặt dung lượng nặng bất hợp lý trên Trang Web hoặc cơ sở hạ tầng của chúng tôi;
 • Tạo đường dẫn chuyên mục vào Trang Web này (bao gồm nhưng không giới hạn ở cổng đặt dịch vụ) cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Kỳ Nghỉ Việt;
 • Bán lại, sử dụng, sao chép, thực hiện giám sát (chẳng hạn như sử dụng hoặc cài đặt các chương trình quét thông tin Người Dùng hay chương trình rút trích nội dung trang web (spider or scrape programs)), hiển thị, tải về hoặc thực hiện bất kỳ việc sản xuất Nội Dung, phần mềm, sản phẩm, dịch vụ được cung cấp thông qua Trang Web cho mục đích thương mại hoặc cho mục đích /hoạt động cạnh tranh;
 • Nhân bản Trang Web (thông qua “khung” (frame) hay “trang nhân bản”(mirror)) hoặc thiết lập một phần của Trang Web này trên bất kỳ trang web khác mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản;
 • Gửi thông báo tới hoặc lên Trang Web mà thông báo đó vi phạm bất kỳ luật, quy định hoặc quy tắc nào, hoặc có thể cổ xúy các hoạt động trái pháp luật hoặc hoạt động tội phạm;
 • Truyền đưa hoặc cung cấp các liên kết đến hoặc gửi một thông báo có chứa tài liệu có thể được coi là, theo quyết định của Kỳ Nghỉ Việt, có hại, dung tục, khiêu dâm, không đứng đắn, bạo lực, phân biệt chủng tộc, hoặc phân biệt đối xử, lăng mạ, đe dọa, sách nhiễu, đàn áp, thù hận hoặc tài liệu không phù hợp khác;
 • Truyền đưa hoặc cung cấp các liên kết đến các thông báo có chứa các lời lẽ phỉ báng, vu khống và dối trá;
 • Truyền đưa hoặc dẫn đến các thông báo có thể xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền khác của một tổ chức hay cá nhân cụ thể, bao gồm nhưng không giới hạn bản quyền, các bằng sáng chế, nhãn hiệu, bí mật thương mại, hoặc các thông tin hay ấn phẩm bí mật;
 • Truyền đưa những thông báo bị luật pháp cấm hoặc vi phạm các quyền và nghĩa vụ tồn tại dựa trên các quan hệ hợp đồng;
 • Mô phỏng bất kỳ cá nhân hoặc chủ thể nào, hoặc phát biểu hoặc tuyên bố sai trái về một người hoặc chủ thể, hoặc mối quan hệ, hoặc giả mạo cho mục đích gây sự lầm lẫn, lừa dối hoặc lừa gạt;
 • Thao túng hoặc làm sai lệch thông tin với mục đích che giấu nguồn gốc của các tuyên bố mà bạn cung cấp;
 • Sử dụng Trang Web theo bất cứ cách nào có thể gây tổn hại, cản trở, phá rối hoặc can thiệp đến việc sử dụng Trang Web hoặc máy tính của Người Dùng, hoặc gây thiệt hại, gián đoạn hoặc hạn chế các chức năng của phần mềm, phần cứng hoặc thiết bị viễn thông;
 • Giành quyền truy cập trái phép hoặc thực hiện các thay đổi trái phép đối với Trang Web hoặc trang web khác có liên quan, các tài khoản, các hệ thống máy tính, mạng lưới kết nối với Trang Web thông qua hành động thâm nhập vào phần cứng máy tính, phần mềm máy tính hoặc mạng máy tính để thay đổi (hacking) hệ thống đó, trộm cắp mật khẩu hoặc các vấn đề tương tự khác;
 • Lấy hoặc cố gắng lấy bất cứ tài liệu hoặc thông tin nào bằng các cách thức mà không được Trang Web cung cấp có chủ ý (bao gồm nhưng không giới hạn các điểm đến khác được cung cấp bởi Trang Web này). Điều này bao gồm nhưng không giới hạn ở việc lấy hoặc thu thập thông tin về những người khác, chẳng hạn như địa chỉ email;
 • Thực hiện các hành vi gian lận hoặc hành động nhằm mục đích để kiểm soát trang kết quả công cụ tìm kiếm (“SERP”) hoặc thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (“SEO”). Việc thực hiện của SEO được cho là không đúng quy tắc hoặc tạo thành “công cụ tìm kiếm thư rác” (spamdexing) bao gồm nhưng không giới hạn việc che giấu nội dung (cloaking), siêu dữ liệu (metadata), gắn thẻ tiêu đề, rút trích nội dung từ Trang Web, các link scheme, google bomb, các từ khóa tìm kiếm, đoạn văn bản ẩn hoặc liên kết ẩn, bình luận chứa thư rác và các vấn đề khác; hoặc
 • Bất kỳ hành động nào khác có thể gây tác động bất lợi hoặc gây thiệt hại cho Trang Web, Kynghviet hoặc các công ty liên kết và nhân viên, hoặc danh tiếng của Kỳ Nghỉ Việt.

3. Trừ khi có quy định rõ ràng khác, trang web không được phép tạo các liên kết đến các trang khác ngoài các trang chính của Trang Web hoặc khung hoặc trang web hoặc tạo tài liệu được chứa trong đó, hoặc tạo các liên kết đến các bộ phận của Trang Web dưới hình thức của một email cho mục đích thương mại mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của Kỳ Nghỉ Việt.

4. Bằng cách đặt chỗ thông qua Trang Web này, bạn tuyên bố và bảo đảm rằng bạn không phải là đối tượng chịu bất kỳ lệnh cấm hoặc hạn chế nào theo bất kỳ danh sách xử phạt nào, cũng không phải là đối tượng chịu xử phạt theo chế định phòng chống rửa tiền.

XI. QUYỀN ĐỐI VỚI NỘI DUNG NGƯỜI DÙNG

1. Bằng sự hoàn tất việc đặt chỗ, bạn, tại đây, đồng ý nhận thư điện tử mời bạn tham gia cung cấp các đánh giá hoặc đánh giá nội dung liên quan đến việc lựa chọn các Nhà Cung Cấp. Kỳ Nghỉ Việt có quyền quyết định trong việc liệu ý kiến của bạn có được xuất hiện trong đánh giá hay không. Kỳ Nghỉ Việt có thể hiển thị ý kiến mà có chứa bình luận, mức độ dịch vụ và tên của bạn.

2. Khi cung cấp một đánh giá, bạn đồng ý đảm bảo rằng:

 • Bạn sở hữu và kiểm soát mọi quyền liên quan đến các đánh giá mà bạn cung cấp cho Trang Web;
 • Nội dung của đánh giá này là chính xác và không chứa các tuyên bố sai lệch; và
 • Sử dụng hoặc thực hiện hoặc truyền đưa nội dung của đánh giá là không vi phạm các Điều Khoản hoặc luật và quy định hiện hành, bạn không vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào, và bạn không gây tổn hại cho bất kỳ bên nào.
 • Bạn phải chịu mọi trách nhiệm về nội dung của những đánh giá mà bạn cung cấp hoặc đưa ra. Bạn cho phép Kỳ Nghỉ Việt hành động khi có một bên vi phạm các quyền của bạn hoặc quyền của Kỳ Nghỉ Việt.
 • Nội dung đánh giá được cung cấp sẽ được coi là không bao gồm các thông tin bí mật và Kynghviet sẽ không có nghĩa vụ phải xử lý nội dung đánh giá như thông tin bí mật. Không làm giới hạn các quy định trong các Điều Khoản, Kỳ Nghỉ Việt được toàn quyền quyết định trong việc sử dụng các nội dung đánh giá mà được xét thấy là thích hợp, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc loại bỏ, cắt, sửa đổi, hoặc ẩn khỏi màn hình hiển thị. Kỳ Nghỉ Việt sẽ không có nghĩa vụ phải trả tiền cho các nội dung mà bạn cung cấp trong đánh giá của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn ở nội dung đánh giá đã được thay đổi, loại bỏ hoặc cắt lại. Kỳ Nghỉ Việt sẽ không có nghĩa vụ phải cung cấp hoặc bao gồm hoặc đề cập đến tác giả hoặc các bên thứ ba khác.

3. Trong mọi trường hợp, liên quan đến nội dung của các đánh giá, bạn đồng ý rằng:

 • Bạn không yêu cầu bất kỳ quyền hoặc thông tin nhận dạng gì trong bất kỳ tác phẩm phái sinh nào;
 • Bạn cho phép công bố, sử dụng, loại bỏ, sửa đổi, nhân bản hoặc khai thác nội dung đánh giá do Kỳ Nghỉ Việt và nhân viên, người kế thừa và người nhận chuyển giao của Kỳ Nghỉ Việt thực hiện;
 • Bạn, tại đây, khước từ bất kỳ quyền nào và đồng ý không đòi hỏi bất kỳ quyền nào trong nội dung đánh giá; và
 • Bạn, tại đây, đồng ý bồi thường thiệt hại và giữ cho Kỳ Nghỉ Việt và nhân viên, các công ty liên kết, người nắm giữ quyền, người thay thế, và người nhận chuyển giao của chúng tôi không bị tổn hại từ bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến nội dung của những đánh giá này.

XII. HẠN CHẾ SỬ DỤNG

Bạn, tại đây, đồng ý không sử dụng Trang Web hoặc Nội Dung cho các hoạt động bất hợp pháp hoặc trái phép. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, hoặc các công nghệ nào khác có thể cản trở hoặc cố tình gây cản trở hoạt động của Trang Web này. Bạn đồng ý không sử dụng Trang Web này hoặc Nội Dung của nó cho các mục đích thương mại. Bạn đồng ý không tìm kiếm, tạo ra, truy vấn, sử dụng hoặc gửi các nhân tố tự động hoặc các hình thức công nghệ khác để thu thập hoặc lấy thông tin từ Trang Web này, hoặc can thiệp Trang Web này bằng cách khác.

XIII. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Bản quyền trong nội dung của trang web này thuộc về Kỳ Nghỉ Việt. Chúng tôi bảo lưu bản quyền và có toàn bộ quyền sở hữu đối với trang web này và toàn bộ nội dung của nó. Thương hiệu Kỳ Nghỉ Việt và mọi ký hiệu, logo và hình ảnh của Kỳ Nghỉ Việt trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bản quyền của Kỳ Nghỉ Việt hoặc các đơn vị trực thuộc của Kỳ Nghỉ Việt. Các thương hiệu của các công ty và sản phẩm/dịch vụ khác trên trang web này có thể là thương hiệu của các chủ sở hữu của các thương hiệu đó. Bạn không có quyền và không được cấp phép sử dụng bất kỳ thương hiệu nào trong số ấy.

XIV. TUYÊN BỐ TỪ CHỐI

1. Bạn, tại đây, tuyên bố và đồng ý rằng trong phạm vi được cho phép theo pháp luật hiện hành:

Dịch vụ và nội dung của trang web này được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” và “như sẵn có”. Chúng tôi, tại đây, tuyên bố rõ ràng rằng chúng tôi không có bất cứ bảo đảm hoặc cam kết nào, dù rõ ràng hay ngụ ý, liên quan đến khả năng bán được các sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc tính phù hợp của các sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp cho một mục đích cụ thể và là không xâm phạm khi áp dụng;

2. Chúng tôi không bảo đảm rằng: (i) những chức năng, dịch vụ và tính năng an toàn cung cấp tại trang web này sẽ không bị gián đoạn hoặc lỗi; (ii) lỗi hoặc sự hỏng hóc được sửa chữa; hoặc (iii) các trang web hoặc máy chủ cung cấp dịch vụ không bị nhiễm virus, phần mềm độc hại (malware) hoặc thành phần gây hại;

3. Chúng tôi không đảm bảo độ chính xác, tính xác thực, tính nguyên vẹn, hoặc chất lượng của nội dung, các trang hoặc các nguồn sẵn có đến và từ trang web bao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ bảo đảm rằng nội dung, các trang hoặc các nguồn không đến từ nguồn tài liệu độc hại, không đứng đắn, hoặc gây tranh cãi;

4. Chúng tôi không đảm bảo rằng bạn sẽ được cấp giấy phép du lịch. Chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm phải thông báo hoặc bồi thường cho bạn trong trường hợp xảy ra tổn thất liên quan đến việc thiếu thị thực nhập cảnh hoặc giấy phép du lịch (bao gồm, nhưng không giới hạn, việc bị từ chối nhập cảnh, bị trục xuất).

5. Bất kỳ tài liệu tải xuống hoặc có được bằng cách khác qua việc sử dụng dịch vụ này là trách nhiệm và rủi ro của riêng bạn. Bạn tự nguyện chấp nhận rủi ro đó, và bạn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về tổn thất đối với hệ thống máy tính của bạn hoặc sự mất mát dữ liệu do việc tải xuống bất kỳ tài liệu nào được cung cấp.

XV. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Không ảnh hưởng đến các quy định của điều khoản, trách nhiệm của mỗi bên được giới hạn và loại trừ trong phạm vi rộng nhất được pháp luật cho phép, chẳng hạn như đối với thương tích cá nhân và thiệt hại về tính mạng.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất hoặc thiệt hại nào, trực tiếp hoặc gián tiếp, do hay liên quan đến việc sử dụng trang web này hay sử dụng liên kết trên trang web, bao gồm nhưng không giới hạn ở những thiệt hại riêng biệt, ngẫu nhiên, xử phạt hay do hậu quả hoặc những tổn thất kinh tế khác, cho dù là chúng tôi đã được khuyến cáo về khả năng của tổn thất hoặc thiệt hại có thể xảy ra. Biện pháp khắc phục duy nhất mà bạn có được là chấm dứt việc sử dụng trang web này.

XVI. CHẤM DỨT

1. Chỉ Kỳ Nghỉ Việt có toàn bộ quyền quyết định đối với việc thay đổi, trì hoãn, tạm ngừng hoặc ngừng Trang Web này và/hoặc một phần của Trang Web, bao gồm cả các dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp trên Trang Web này, và/hoặc việc sử dụng Trang Web này, hoặc một phần của Trang Web, vào bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước cho bạn.

2. Trong trường hợp chấm dứt, bạn vẫn bị ràng buộc bởi các nghĩa vụ trong Điều Khoản này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các bảo đảm, bồi thường, khước từ và giới hạn của các nghĩa vụ pháp lý mà bạn đã đồng ý.

3. Kỳ Nghỉ Việt không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt hoặc đình chỉ sự truy cập của bạn vào Trang Web.

XVII. QUYỀN RIÊNG TƯ

Kỳ Nghỉ Việt coi trọng tính bảo mật của Người Dùng. Kỳ Nghỉ Việt sẽ nỗ lực tuân thủ các yêu cầu của pháp luật hiện hành về việc bảo vệ dữ liệu khi thực hiện nghĩa vụ của mình theo Điều Khoản này. Chính Sách Về Quyền Riêng Tư riêng có các quy định về quyền và nghĩa vụ của Kỳ Nghỉ Việt và Người Dùng liên quan đến quyền riêng tư, được cung cấp tại đây.

XVIII. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Trong trường hợp có tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều Khoản này, cả hai bên đầu tiên sẽ thảo luận trên tinh thần thiện chí để đạt được một giải pháp hoà giải trong vòng sáu mươi (60) ngày, kể từ ngày nhận thông báo tranh chấp. Tuy nhiên, nếu tranh chấp đó không thể giải quyết được bằng cách thương thảo giữa hai bên trong vòng sáu mươi (60) ngày, tranh chấp sẽ được đệ trình lên cơ quan có thẩm quyền giải quyết tranh chấp tại Việt Nam.

XIX. BẤT KHẢ KHÁNG

Kỳ Nghỉ Việt không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan và chủ quan như: Động đất, núi lửa, bão gió, chiến tranh, đình công, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị..Các giải pháp hoặc đền bù (nếu có) sẽ phụ thuộc vào Nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

XX. GIỚI THIỆU VỀ KỲ NGHỈ VIỆT– HỎI & ĐÁP

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng tham khảo mục Hỏi & Đáp.

 

©2019 KY NGHI VIET

Follow Kỳ Nghỉ Việt tại

Đăng ký nhận thông tin
các chương trình ưu đãi từ Kỳ Nghỉ Việt

Hotline: 1800 229 339 / Email: [email protected]

Tổng đài hỗ trợ 24/71800 229 339 (AU) TƯ VẤN VIÊN 2024 3555 3903 (VN)

Du lịch Úc - New Zealand cùng Kỳ Nghỉ Việt

Nhận tư vấn từ chúng tôi