“Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào."

-Ray Bradbury-

hành trình truyền cảm hứng

Vẻ đẹp trong mỗi chuyến đi không nằm ở sự hào nhoáng nơi bạn dừng chân mà nằm ở những trải nghiệm bạn chạm tới – Một châu Úc vừa cuốn hút vừa hiện đại với những nét đặc trưng về thiên nhiên và văn hóa sẽ thôi thúc con tim bạn khao khát được khám phá từng ngày!

Kỳ Nghỉ Việt

Hành Trình Truyền Cảm Hứng

Chúng tôi làm việc với sứ mệnh lớn lao là Khơi dậy nguồn cảm hứng du lịch cho người Việt. Hơn 10 năm phục vụ khách hàng đi các điểm đến hấp dẫn hàng đầu Châu Úc, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Đích đến trong một hành trình không phải là mảnh đất mới mà là cách nhìn mới. Từ đó, Kỳ Nghỉ Việt luôn nỗ lực xây dựng dấu ấn riêng, mang lại giá trị lợi ích thiết thực cho các khách hàng của mình.

icon trang chủ Kỳ Nghỉ Việtdn2dn4

TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO

Chương trình land tour được thiết kế riêng biệt kết hợp các trải nghiệm cao cấp tại Australia và New Zeland, các hoạt động khám phá thiên nhiên, văn hóa, con người

DỊCH VỤ XỨNG TẦM

100% hướng dẫn viên kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc văn hóa bản địa, đội ngũ tư vấn thân thiện. Nhà cung cấp uy tín, được chọn lọc và đánh giá thường xuyên. Tour cung cấp các trải nghiệm dịch vụ khác biệt và cao cấp. 

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG

Cập nhật nhanh chóng các điểm đến độc đáo tại Úc - New Zeland, đi trước xu thế. Các thông tin/chương trình tour được xây dựng mới với nhiều chính sách hấp dẫn.

 

Người đi nhiều hiểu biết nhiều

Let's travel now!

Một chuyến đi đến Australia - New Zealand sẽ mang đến những trải nghiệm trên cả tuyệt vời dành cho bạn! Cùng khám phá những điểm đến đẹp tuyệt, làm bạn với những chú kangaroo, gấu koala và khám phá những nét văn hóa đặc sắc. Đã đến lúc đưa niềm đam mê xê dịch của bạn lên một cấp độ mới.

hành trình truyền cảm hứng (1)

 

Follow Kỳ Nghỉ Việt tại

Đăng ký nhận thông tin
các chương trình ưu đãi từ Kỳ Nghỉ Việt

Hotline: 1800 229 339 / Email: [email protected]

Tổng đài hỗ trợ 24/71800 229 339 (AU) TƯ VẤN VIÊN 2024 3555 3903 (VN)

Du lịch Úc - New Zealand cùng Kỳ Nghỉ Việt

Nhận tư vấn từ chúng tôi