Trang chủ / Bài viết / Giới thiệu / Về chúng tôi “Hãy ngắm nhìn thế giới. Điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào."

-Ray Bradbury-

 K1

Vẻ đẹp trong mỗi chuyến đi không nằm ở sự hào nhoáng nơi bạn dừng chân mà nằm ở những trải nghiệm bạn chạm tới – Điều đó thôi thúc con tim bạn khao khát được tiếp tục đi và khám phá thế giới!

 

Kỳ Nghỉ Việt

Hành Trình Truyền Cảm Hứng

Chúng tôi làm việc với sứ mệnh lớn lao là Khơi dậy nguồn cảm hứng du lịch cho người Việt. Gần 10 năm phục vụ khách hàng đi tới trên 1000 điểm đến hàng đầu Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Đích đến trong một hành trình không phải là mảnh đất mới mà là cách nhìn mới. Từ đó, Kỳ Nghỉ Việt luôn nỗ lực xây dựng dấu ấn riêng, mang lại giá trị lợi ích thiết thực cho các khách hàng của mình.

dn1dn2dn4

TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO

Chương trình tour được thiết kế riêng biệt kết hợp các trải nghiệm địa phương phong phú, các hoạt động khám phá thiên nhiên, văn hóa, con người

DỊCH VỤ XỨNG TẦM

100% hướng dẫn viên kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc văn hóa bản địa, đội ngũ tư vấn thân thiện. Nhà cung cấp uy tín, được chọn lọc và đánh giá thường xuyên 

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG

Cập nhật nhanh chóng các điểm đến lạ, đi trước xu thế. Các thông tin/chương trình tour được xây dựng mới với nhiều chính sách hấp dẫn.

 

Người đi nhiều hiểu biết nhiều

Let's travel now!

Không cần nhiều lý do để bắt đầu một chuyến đi mới. Thỉnh thoảng hãy đi xa, hãy nghỉ ngơi đôi chút, bởi khi quay lại công việc, khả năng phán đoán của bạn sẽ chắc chắn hơn. Đã đến lúc đưa niềm đam mê xê dịch của bạn lên một cấp độ mới.

dang-ky-tour

 

Tổng đài hỗ trợ 24/71800 229 339

Chuyến đi mùa thu

Rất nhiều combo/voucher ưu đãi tới 50%.